PHƯƠNG THỨC VẬN CHUYỂN

Ngày đăng: 13-06-2018 01:01:13

Duy Anh Computer nằm ở ngã tư Đông Tảo trên tuyến Bus 208 nên đối với các khách hàng tỉnh, việc vận chuyển hàng hóa thông qua xe chở khách sẽ rất nhanh chóng và thuận tiện.

Bạn có nhu cầu gì, chỉ cần gọi vào số cố định 0987898981 hoặc gọi vào số 0866541665, quý khách sẽ được tư vấn tận tình, báo giá nhanh, chính xác và chuyển hàng nhanh gọn khi khách hàng đồng ý.

Ngoài ra, hiện nay, dịch vụ chuyển phát nhanh cũng khá phát triển, thế nên nếu vì một lý do nào đó bạn không muốn gửi xe khách thì các bạn có thể chọn hình thức gửi chuyển phát nhanh. Chúng tôi có công cụ chuyển phát chuyên biệt, có thể theo dõi hành trình của hàng hóa và các bạn cũng có thể theo dõi hàng hóa của mình đang đi đến đâu. Và chi phí vận chuyển cũng được tính tự động trên hệ thống nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về hình thức chuyển hàng này.

Duy Anh Computer hân hạnh phục vụ quý khách!

 

Cảm ơn quý khách đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua . Thay lời cảm ơn mời quý khách ghé qua của hàng để được dán free kính cường lực và rất nhiều quà tặng cũng như ưu đãi dành cho quý khách .

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
0987898981